Câu hỏi thường gặp

 1. Thời gian ship hàng là bao lâu?
  Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao tận nơi miễn phí cho bạn trong ngày hoặc chậm nhất là sang ngày hôm sau
 2. Phạm vi ship hàng?
  Chúng tôi ship hàng miễn phí toàn quốc
 3. Sau khi mua sim, tôi có cần thao tác kích hoạt gì không?
  Yankee Sim sẽ kích hoạt và thông báo cho bạn số điện thoại Mỹ. Sau đó khi sang Mỹ bạn có thể lắp sim vào máy điện thoại và sử dụng ngay mà không cần thao tác nào khác
 4. Làm sao tôi biết sim mua từ Yankee Sim có thể hoạt động khi tới Mỹ?
  Sau khi kích hoạt chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng số điện thoại Mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản và tình trạng hoạt động của sim bằng cách lên trang web chính của nhà mạng Lycamobile (lycamobile.us) và Tmobile (t-mobile.com). Cả hai loại sim Lycamobile và Tmobile đều có tính năng roaming tại Việt Nam nên khi lắp sim ngay tại Việt Nam quý khách có thể thấy lên sóng và nhận được tin nhắn chào đón của nhà mạng và kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi theo cú pháp.
 5. Phạm vi phủ sóng?
  Sim Lycamobile và T-mobile đều có phạm vi phủ sóng gần như toàn bộ các bang và thành phố tại Mỹ. Tuy nhiên, một số thành phố ở khu vực không đông dân có thể không được phủ sóng hoặc sóng yếu. Chi tiết phủ sóng tại trang web Lycamobile coverage map và T-mobile coverage map hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
 6. Nạp thêm tiền như thế nào?
  Trong trường hợp quý khách muốn nạp thêm tiền để sử dụng thêm dung lượng data 4G hoặc để gọi điện quốc tế về VN, quý khách có thể nạp tiền bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web của nhà mạng, hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền của trang web bên thứ 3, hoặc liên hệ với Yankee Sim để được hỗ trợ.
 7. Tôi phải làm gì nếu sang Mỹ lắp sim vào nhưng không lên sóng?
  Một số rất ít các trường hợp điện thoại không tự nhận đúng sóng. Quý khách có thể dễ dàng xử lý tình huống này bằng cách vào phần Settings -> Carriers -> Bỏ Automatically Scan -> Để điện thoại scan và hiện ra các mạng -> Chọn mạng T-mobile.