Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Yankee Sim luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách khi mua hàng của chúng tôi. Trên thị trường có rất nhiều loại sim du lịch quốc tế khác nhau, các sản phẩm mà Yankee Sim bán ra đều đã được kiểm tra thực tế đạt chất lượng và sự ổn định. Chúng tôi nói không với các loại sản phẩm chất lượng kém.

Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu xảy ra việc sim không sử dụng được do lỗi của nhà mạng, chúng tôi sẽ hoàn tiền toàn bộ cho quý khách.

 Quy trình yêu cầu đổi trả và hoàn tiền
1. Ngay khi phát sinh sự cố không sử dụng được sim tại nước ngoài, quý khách vui lòng kiểm tra lại các điểm dưới đây (nếu cần Yankee Sim hướng dẫn cách kiểm tra, vui lòng liên hệ qua Viber, Zalo, Facebook chat)
– Sim đã lắp đúng quy cách. Trong trường hợp điện thoại 2 sim, khuyến cáo sử dụng khe sim 1
– Đã nhận đúng mạng. Đôi khi điện thoại không tự động nhận mạng, quý khách có thể vào phần cài đặt và cho máy quét mạng thủ công và chọn mạng phù hợp.
– Thiết lập APN phù hợp. Một số trường hợp hãn hữu máy không tự thiết lập được APN thì quý khách có thể vào phần cài đặt của điện thoại để thiết lập lại thông số APN.
– Khu vực quý khách đang sử dụng có phải là vùng được phủ sóng không. Đa số các loại sim của Yankee Sim đã được lựa chọn để có vùng phủ sóng tốt tại các khu vực trung tâm tại các quốc gia. Nếu quý khách đang ở các vùng quá xa trung tâm, có thể sóng sẽ yếu hơn, vui lòng thử lại khi quay lại trung tâm.
2. Sau khi kiểm tra các yếu tố trên mà sim vẫn không sử dụng được, vui lòng chụp màn hình điện thoại cho Yankee Sim và yêu cầu đổi trả và/hoặc hoàn tiền
3. Yankee Sim sẽ kiểm tra và thực hiện đổi trả và/hoặc hoàn tiền cho quý khách qua chuyển khoản ngân hàng