Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện giao dịch

Chào mừng quý khách đến với trang web của Yankee Sim. Xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện giao dịch này trước khi mua bất kỳ hàng hóa, dịch vụ nào trên trang web này

1. Phạm vi áp dụng:
Điều khoản và điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bán trên trang web Yankee Sim và có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với chính sách giao hàng đăng tải trên trang web này. 
Khách hàng tại điều khoản và điều kiện này bao gồm mọi cá nhân từ 15 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch trên trang web và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam

2. Xác lập và hủy hợp đồng thương mại điện tử:
2.1 Xác lập hợp đồng thương mại điện tử
Các bước hình thành hợp đồng như sau:
Bước 1: Khách Hàng đăt hàng trên trang web sẽ hình thành một đơn đặt hàng
Bước 2: Yankee Sim xác nhận đơn đặt hàng qua một trong các hình thức: i) Qua địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký với nội dung xác nhận sản phẩm, giá tiền, phương thức thanh toán…; hoặc ii) Qua cuộc gọi điện thoại với khách hàng xác nhận sản phẩm, giá tiền, phương thức thanh toán…
2.2 Hủy hợp đồng thương mại điện tử
Khách hàng có quyền hủy đơn đặt hàng / hợp đồng thương mại điện tử trong trường hợp sản phẩm chưa được giao, bằng cách liên hệ với Yankee Sim qua email hoặc điện thoại và được Yankee Sim xác nhận.
Việc hủy đơn đặt hàng sau khi sản phẩm đã giao có thể được chấp thuận trong từng trường hợp và sẽ được Yankee Sim xác nhận với khách hàng sau khi trao đổi về lý do hủy đơn hàng.

3. Giao nhận sản phẩm
Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách Hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên Yankee Sim

4. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên trang web Yankee Sim.

Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán mặc định cho tất cả đơn hàng tại Yankee Sim là Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD – cash on delivery)
Ngoài ra đối với một số đơn hàng mà khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng chuyển khoản trước hoặc sau khi nhận hàng, vui lòng liên hệ với Yankee Sim để được xác nhận sử dụng hình thức này. 
Thông tin tài khoản thanh toán:
Tên chủ tài khoản: Lê Thị Kim Nhung
Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á châu (ACB) – PGD Nguyễn Hữu Huân
Số tài khoản: 47 30 907

Chính sách giao hàng

1. Phạm vi giao hàng
Yankee Sim phục vụ giao hàng cho khách hàng với phạm vi toàn quốc.
Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà)
2. Thời gian giao hàng
Yankee Sim giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nếu quý khách có nhu cầu nhận hàng vào Chủ nhật, vui lòng báo trước để Yankee Sim thu xếp cho các trường hợp đặc biệt để giao vào Chủ nhật cho quý khách.
Đối với địa chỉ nhận hàng tại TP. HCM (gồm các quận nội thành, ngoại thành, và các huyện xã Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi) và Hà Nội: Yankee Sim thông thường giao hàng trong vòng 2 – 6 tiếng sau khi đã xác nhận đơn hàng qua điện thoại với khách hàng. 
Đối với địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh, thành phố ngoài TP. HCM và Hà Nội, Yankee Sim thông thường giao hàng trong vòng 1-3 ngày tùy địa điểm.
3. Phí giao hàng
Hiện tại Yankee Sim miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Yankee Sim luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách khi mua hàng của chúng tôi. Trên thị trường có rất nhiều loại sim du lịch quốc tế khác nhau, các sản phẩm mà Yankee Sim bán ra đều đã được kiểm tra thực tế đạt chất lượng và sự ổn định. Chúng tôi nói không với các loại sản phẩm chất lượng kém.

Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu xảy ra việc sim không sử dụng được do lỗi của nhà mạng, chúng tôi sẽ hoàn tiền toàn bộ cho quý khách.

 Quy trình yêu cầu đổi trả và hoàn tiền

1. Ngay khi phát sinh sự cố không sử dụng được sim tại nước ngoài, quý khách vui lòng kiểm tra lại các điểm dưới đây (nếu cần Yankee Sim hướng dẫn cách kiểm tra, vui lòng liên hệ qua Viber, Zalo, Facebook chat)
– Sim đã lắp đúng quy cách. Trong trường hợp điện thoại 2 sim, khuyến cáo sử dụng khe sim 1
– Đã nhận đúng mạng. Đôi khi điện thoại không tự động nhận mạng, quý khách có thể vào phần cài đặt và cho máy quét mạng thủ công và chọn mạng phù hợp.
– Thiết lập APN phù hợp. Một số trường hợp hãn hữu máy không tự thiết lập được APN thì quý khách có thể vào phần cài đặt của điện thoại để thiết lập lại thông số APN.
– Khu vực quý khách đang sử dụng có phải là vùng được phủ sóng không. Đa số các loại sim của Yankee Sim đã được lựa chọn để có vùng phủ sóng tốt tại các khu vực trung tâm tại các quốc gia. Nếu quý khách đang ở các vùng quá xa trung tâm, có thể sóng sẽ yếu hơn, vui lòng thử lại khi quay lại trung tâm.
2. Sau khi kiểm tra các yếu tố trên mà sim vẫn không sử dụng được, vui lòng chụp màn hình điện thoại cho Yankee Sim và yêu cầu đổi trả và/hoặc hoàn tiền
3. Yankee Sim sẽ kiểm tra và thực hiện đổi trả và/hoặc hoàn tiền cho quý khách qua chuyển khoản ngân hàng